DSC_3268

 

งานแถลงข่าว Investment & Property Talk 2019

สถาบันสอนการลงทุนเปิดศักราชใหม่รับต้นปี กับงาน “Investment & Property Talk 2019” เปิดมุมมองธุรกิจการลงทุน และอสังหาริมทรัพย์ ครั้งแรกในอยุธยา

เมื่อวันที่ 22 มกราคม 2562 เวลา 14.00 น. ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ด ผนึกกำลังร่วมเป็นหนึ่งกับ ผนึกกำลัง P.R.A. Academy (Professional Real Estate Academy) สถาบันสอนการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ครบทุกรูปแบบ อันดับ 1 ของประเทศไทย แถลงข่าวเปิดงาน Investment & Property Talk 2019 ในวันที่ 2-3 กุมภาพันธ์ 2562 เพื่อเปิดมุมมอง ธุรกิจการลงทุน-อสังหาฯ ให้กับแขกผู้สนใจในการลงทุนได้เปิดโลกทัศน์มากขึ้น

พร้อมกันนี้ ได้เปิดตัวหนังสือ “ขายของในห้าง อย่างไรให้รวย” โดย ดร.สมพล รัชตพิมลชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหารการตลาด ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค เพื่อผู้ประกอบการได้รู้หลักการลงทุนในห้างให้ประสบความสำเร็จมากขึ้น

คุณปุณย์ภาวีร์ ประกฤติพงศ์ ประธานกรรมการบริหาร P.R.A. Academy (Professional Real Estate Academy) เปิดเผยว่า P.R.A. เป็นสถาบันอันดับ 1 ของประเทศด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์และในระดับนานาชาติ ด้วยหลักสูตรการพัฒนาทั้งแนวคิดและหลักการลงทุนด้านอสังหาฯ เพื่อเพิ่มศักยภาพการลงทุนให้ก้าวไปไปสู่ระดับสากล ทั้งด้านกฎหมายอสังหาฯที่ควรู้ การวิเคราะห์ทำเลแบบเจาะลึก การลงทุนคอนโดให้ประสบความสำเร็จ การเช่าพื้นที่ในห้างสรรพสินค้า การพัฒนาโครงการ สร้าง connection ต่างๆ โดยวิทยากรผู้มีประสบการณ์ความรู้ระดับประเทศ และประสบความสำเร็จจากการลงทุนอสังหาฯ มาแล้ว ที่จะมาเผยเคล็ดลับการลงทุนแบบไม่มีกั๊ก เน้นรู้จริง ทำจริง ประสบความสำเร็จจริง ให้คุณสำเร็จแบบมืออาชีพได้

เนื่องจากปัจจุบันมีนักลงทุนต่างชาติกว้านมาลงทุนในประเทศไทยมากโดยเฉพาะประเทศจีน ทาง P.R.A จึงเล็งเห็นศักยภาพการเติบโตของธุรกิจอสังหาฯ โดยเฉพาะจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ซึ่งมีเอกลัษณณ์เฉพาะตัวของสถาปัตยกรรมแถมเป็นเมืองแห่งการท่องเที่ยวน่าอนุรักษ์ ทำให้มีการขยายตัวของโครงการอสังหาฯ เป็นจำนวนมากไม่ว่าจะเป็นบ้าน คอนโดมิเนียม ทาวน์เฮ้าส์ อะพาร์ทเม้นท์ รวมถึงห้างสรรพสินค้าที่น่าจับตามอง ด้วยเหตุที่เป็นเมืองศักยภาพ P.R.A จึงได้จับมือกับศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค จัดงาน “Investment & Property Talk 2019” ขึ้นเป็นครั้งแรกในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ในวันที่ 2-3 กุมภาพันธ์ 2562

ทั้งนี้ภายในงานพร้อมพบกับโค้ชชื่อดังจากสถาบัน P.R.A ที่จะมาแบ่งปันความรู้มุมมองด้านการลงทุนอสังหาฯให้ประสบความสำเร็จอย่างมืออาชีพ เพื่อให้ผู้ที่สนใจก้าวสู่วงการอสังหาฯ แบบถูกทิศถูกทางและสำเร็จได้เร็วขึ้น อาทิ คุณพิสิษฐ์ อภิวัฒนาพงศ์ (โค้ชตั้ง) ผู้เชี่ยวชาญด้านซื้อ-ขาย-เช่าคอนโด, คุณยุวาน ปิยะตระกูลรัตน์ (โค้ชป๊อก) ผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุน หุ้น ทองคำ อสังหาริมทรัพย์, คุณธนิช พินธุรักษ์ (โค้ชติ้ว) ผู้เชี่ยวชาญด้านที่ดินโดยเฉพาะที่ดิน, คุณธรรศปิยะพงศ์ จันทร์ภาโส (โค้ชเต้) ผู้เชี่ยวชาญด้านการวิเคราะห์ทำเลเพื่อการลงทุน, ดร.ณัฐกวิน เจียมโชติพัฒนกุล (โค้ชกล้วย) ผู้เชี่ยวชาญการลงทุนอสังหาริมทรัพย์, คุณโชติรัตน์ อภิวัฒนาพงศ์ (โค้ชเต็ม) นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ประเภทโรงแรมโฮสเทล และการออกบูธแนะนำหนังสือในสำนักพิมพ์ P.R.A. Mass อีกด้วย

ทางด้าน ด้าน ดร.สมพล รัชตพิมลชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหารการตลาด ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค ได้เปิดเผยถึงการจัดงานนี้ว่า ตนได้รับแรงสนับสนุนพื้นที่จัดงานในบริเวณชั้น 1 หน้า MK เพื่อตอบโจทย์ให้จังหวัดพระนครศรีอยุทยา กลายเป็นตลาดอสังหาฯที่เติบโตมากขึ้น พร้อมได้เปิดตัวหนังสือ “ขายของในห้าง อย่างไรให้รวย” ในสังกัดสำนักพิมพ์ P.R.A ถือเป็นการพลิกบทบาทจากนักบริหารด้านศูนย์การค้าฯ มากว่า 20 ปี กลายมาเป็นนักเขียน เพื่อถ่ายทอดความรู้ประสบการณ์ที่มีมาลงในหนังสือเล่มนี้ เพื่อให้ศูนย์การค้า Sme นักลงทุน นักพัฒนาเข้าใจการลงทุนให้ห้างให้ดีขึ้น โดยหนังสือเล่มนี้ได้เผยเคล็ดลับ การเลือกทำเล เลือกสินค้าในการขายแต่ละโซน การพิจารณาห้างแบบไหนน่าลงทุน ซึ่งท่านจะได้รับความรู้ เป็นแรงบันดาลใจ แนวทางที่ดีในการขายสินค้า เปิดธุรกิจในห้างให้ดีขึ้น

นอกจากนี้ คุณธรรศปิยะพงศ์ จันทร์ภาโส นักวิเคราะห์การพัฒนาเครือข่าย บริษัท ปตท.บริหารธุรกิจค้าปลีก จำกัด (PTT Group) หรือ “โค้ชเต้” กูรูด้านการวิเคราะห์ทำเลเพื่อการลงทุน และเป็นผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จขององค์กรชั้นนำในประเทศไทย มาเผยกลยุทธ์เคล็ดลับ “การวิเคราะห์ทำเลกับการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์” แนวทางการวิเคราะห์แบบมืออาชีพอีกด้วย

สำหรับใครที่สนใจร่วมงานดีๆ แบบนี้  พร้อมพูดคุยกับกูรูแถวหน้าด้านอสังหาฯจาก สถาบัน P.R.A. Academy สามารถแวะเข้ามาเพิ่มเติมความรู้ และประสบการณ์ได้ในงาน “Investment & Property Talk 2019” วันที่ 2 – 3 กุมภาพันธ์ 2562 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 น. บริเวณชั้น 1 หน้าร้าน MK ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค และติดตามหนังสือดีๆ ด้านการลงทุนอสังหาฯ จากสำนักพิมพ์ P.R.A MASS ได้ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศได้แล้ววันนี้!!