🔴 พลาดไม่ได้กับงาน INVESTMENT & PROPERTY TALK 2019

 

งานที่คนรักการลงทุนห้ามพลาด…งานที่รวมเหล่ากูรูด้านอสังหาฯ ในค่ายดังของสถาบันสอนการลงทุน P.R.A. Academy ที่จะมาให้เทคนิคความรู้ในด้านการลงทุน ไม่ว่าจะลงทุนอสังหาริมทรัพย์ หรือหุ้น พร้อมทั้งโปรโมชั่นพิเศษภายในงาน มีทรัพย์โครงการดีๆ มากมาย

ในงานนี้ท่านจะได้พบกับ คุณอภิชาติ ประสิทธิ์นฤทธิ์ นายกสมาคมการค้าอสังหาริมทรัพย์และพันธมิตร ที่จะมาเล่าถึงการลงทุนในยุคปัจจุบัน ว่ามีโอกาสในการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ปีนี้เป็นอย่างไร และสำหรับคนที่รักการขายสินค้าในห้าง พบกับ ดร.สมพล รัชตพิมลชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหารการตลาด ศูนย์การค้าอยุูธยาซิตี้พาร์ค ที่จะมาเผยเคล็ดลับ “ขายของในห้างอย่างไรให้รวย”

รวมถึงโค้ชตั้ง ที่จะมาเสวนาในหัวข้อทำไมต้องลงทุนอสังหาฯในวันนี้  ยัง..ยังไม่พอโค้ชป๊อก ผู้มากประสบการณ์เรื่องหุ้น พร้อมบอกเคล็ดลับลงทุนหุ้นอย่างไรให้ไม่เป็นเม่า รวมรู้หลักเทรนด์ธุรกิจใหม่ อสังหาฯให้เช่า self storage กับโค้ชกี่ ที่จะพาคุณจับเทรนด์ให้ทันกระแสกับการลงทุน

นอกจากนี้หากใครต้องการรู้หลักการเลือกทำเล พบกันได้เลยกับโค้ชเต้ ผ่ามุมมองเจาะลึก การเลือกทำเลเพื่อทำเงินอย่างมืออาชีพ เท่านี้ยังไม่พอ P.R.A จัดเต็มเสริฟความรู้ให้ ยังได้เชิญ ดร.กล้วย มาเผยวิธีบริหารเงินล้านอย่างมั่นคง ด้วยกองทุนรวมและทรัสต์อสังหาฯ และสำหรับคนที่ต้องการอมมเงินให้ได้ผลกำไรงอกเงย โค้ชติ้ว พร้อมแนะวิธีออมอะไรที่กำไรปีละ 100%

หากใครที่มีที่ดินอยู่แล้วอยากบริหารที่ดินให้งอกเงยต้องนี้เลยกับเคล็ดลับการสร้างที่พักอย่างไรให้อยู่เหนือการแข่งขัน โค้ชเต็ม พร้อมอัดความรู้ให้คุณเต็มๆ แบบไม่มีกั๊ก และเพื่อให้เข้ากับยุคนวัตกรรม เตรียมพบกับ คุณวุฒิกร มโนมัยพิบูลย์ servlive ที่จะมาแบ่งปันความรู้แนวคิดด้าน Smart life กับการใช้Applicationเพื่อให้นักลงทุนนักพัฒนาได้ก้าวทันโลก

 

พบกับเสวนาดี๊ดีได้ที่งาน INVESTMENT & PROPERTY TALK 2019

ลงทะเบียน รับฟรี!!!  สมุดโน๊ต PRA และ Gift voucher มูลค่า 1,500 บาท ภายในงาน

คลิกเลย >> https://goo.gl/forms/SvZvwq5mNXIHG8Ys1

 

พบกันในวันที่ 2-3 กุมภาพันธ์นี้

เวลา 13.00-18.00 น.

📍 ณ ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค ชั้น 1 ข้างร้าน MK

งานนี้จัดโดย ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค และ P.R.A. Academy

 

สอบถามรายละเอียดได้ที่

Add Line ID คลิก : https://goo.gl/V5NpM2

โทร 081-859-3882